Vinpearl safari có gì hay

261

Nhắc đến Phú Quốc bạn sẽ được giới thiệu về Vinpearl safari - nơi được gọi là thiên đường vui chơi và thám hiểm dành cho trẻ con. Tại đây bạn sẽ có cơ hội khám phá và tìm hiểu Vinpearl Safari Phú Quốc có gì hay với nhiều bất ngờ.

Cổng vào Vinpearl Safari Phú Quốc

Tọa lạc tại khu vực bãi Dài, phía Tây Bắc đảo Phú Quốc, với diện tích gần 500ha, Vinpearl Safari là vườn thú mở mang tầm quốc tế lớn nhất Việt Nam. Tại đây bảo tồn một quần thể động - thực vật đa dạng với khoảng 400 loài thực vật độc đáo, 130 loài động vật quý hiếm bao gồm khoảng 2000 cá thể được phân bổ tại 02 khu chủ đề, Ấn Độ và Châu Phi.

Hoạt động ở Vinpearl Safari Phú Quốc 

 Vinpearl Safari Phú Quốc có nhiều động vật hoang dã:

Lần đầu tiên tại Việt Nam công viên sở thú Vinpearl Safari được xây dựng theo thiết kế mô hình safari nổi tiếng khắp thế giới với môi trường và không gian hoang dã như những công viên nổi tiếng bên Singapore hay Thái Lan. Bạn không cần phải tốn thật nhiều tiền để sang nước ngoài chiêm ngưỡng những vườn thú hoang dã với những động vật quý hiếm nữa mà có thể trải nghiệm ngay tại đất nước chúng ta với công viên Vinpearl safari Phú Quốc.

Vinpearl Safari Phú Quốc nơi bảo tồn nhiều loại động vật hoang dã

Mô hình sở thú Safari khác với những mô hình sở thú trong nước ta trước đây, Safari là mô hình sở thú dành cho hơn 90 loài động vật hoang dã sinh sống nhưng nó khác với những sở thú khác là những loài động vật không nguy hiểm sẽ được thả ra ngoài tự do sinh sống và kiếm ăn, còn những động vật nguy hiểm sẽ bị nhốt lại. 

 Vinpearl Safari Phú Quốc có động vật hoang dã

Đến với Vinpearl safari Phú Quốc bạn sẽ tận mắt quan sát khoảnh khắc những chú sư tử vờn nhau bên đám cỏ khô. Bầy tê giác nhởn nhơ tắm bùn để làm mát cơ thể. Đàn hươu cao cổ thi nhau băng qua đường. Bạn có thể trực tiếp cho các loài động vật ăn và tiếp xúc với chúng. Lâu lâu có thể bạn sẽ giật mình bởi tiếng gầm của sư tử. Sẽ có cảm giác như đang ở trong môi trường sống của chính các loài động vật này. Tất cả đọng lại trong bạn là cảm giác thích thú, lạ lẫm xen lẫn tò mò về nơi này.

Đến Safari Phú Quốc, bạn không chỉ được tham quan, ngắm cảnh, trãi nghiệm việc cho động vật ăn mà ở đây còn có rất nhiều hoạt động vui chơi thú vị khác. Bạn có thể xem biểu diễn cá heo nhảy nước hay gấu trèo cây.v.v.. cùng tham gia chương trình để có thể ngắm nhìn những màn biểu diễn tuyệt vời của những loài động vật quý hiếm như vượn, cáo, bò sát, chồn đất,cầy mực,...

Hấp dẫn xiếc cá heo ở Vinpearl

Ngoài ra, tại Vinpearl Safari Phú Quốc còn có các show diễn có một không hai:

☛ Các show diễn động vật thú vị

Đầu tiên phải nói đến các show diễn động vật tại vườn bảo tồn này. Vinpearl Safari có 2 show động vật chính và buổi sáng và chiều. Buổi sáng sẽ xuyên suốt 7 ngày trong tuần, nhưng buổi chiều chỉ vào 3 ngày cuối tuần. Buổi sáng bạn nên dành 30 phút từ 10h đến 10h30 và buổi chiều từ 14h đến 14h30. Bạn có thể bỏ ra 50,000đ nếu muốn chụp với động vật tại đây.

Tận tay cho động vật ăn ở Vinpearl Safari Phú Quốc

☛ Biểu diễn vũ điệu Nam Phi Zulu

Biểu diễn vũ điệu Nam Phi Zulu cũng được Vinpearl cho vào hoạt động. Sáng 9:15 đến 9h45 và chiều 15h30 đến 16h là thời điểm cho hoạt động này. Bạn sẽ có cơ hội khám phá văn hóa Nam Phi qua vũ điệu này.

Biểu diễn vũ điệu Nam Phi Zulu

Không những chỉ mang đến địa điểm vui chơi cho du khác mà Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Vinpearl Safari còn đặt mục tiêu trở thành Vườn thú lớn thứ 2 thế giới nhằm bảo tồn vốn quý của thiên nhiên, nâng cao nhận thức và phối hợp hành động trong lĩnh vực Bảo tồn động vật hoang dã địa phương, đồng thời là giáo cụ trực quan cho hoạt động Giáo dục.

Công viên được bảo vệ nghiêm ngặt

Hành trình đến Vinpearl Safari với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau đã và đang là lựa chọn của phần đông khách du lịch trong nước và nước ngoài thời gian qua. Đây cũng sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng gia đình, đặc biệt là các em nhỏ, vì bất cứ đứa trẻ nào cũng sẽ không cưỡng lại được sự thích thú khi được tận mắt cuộc sống kì diệu mà chúng thường chỉ được xem qua phim ảnh.

Để đặt tour cũng như cần sự tư vấn, Quý khách vui lòng gọi Hotline: 0919.399.508 (Mr Sơn) hoặc gửi mail về hòm thư:  http://contact.phuquocsuntravel@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách!

SHARE