Đặt Vé Vinpearl Safari Phú quốc

508

Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Vinpearl Safari là địa điểm nhất định phải ghé thăm nếu bạn có cơ hội đến Phú Quốc. Bạn sẽ đặt vé Vinpearl Safari Phú Quốc để vào thăm thú nhé!  

Tọa lạc tại khu vực Bãi Dài, phía Tây Bắc đảo Phú Quốc, Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Vinpearl Safari là vườn thú mở đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình Safari thế giới, giữ vai trò là một trug tâm lưu trữ, bảo tồn và nhân giống các loài động, thực vật quý hiếm: Sư tử, Tê giác trắng, hổ Bengal, Hưu cao cổ, Hồng hạc lớn, Khỉ đầu chó, Khỉ đuôi lợn,Vooc bạc...

safari-phu-quoc

Cổng vào Vinpearl Safari Phú quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc có hai mô hình thăm quan, đó là khu vực thú nhốt (zoo) và khu vực thú thả (safari). Không chỉ là không gian mở ra để làm khu du lịch ngắm nhìn và tham quan cho du khách mà còn là nơi để phục vụ cho các hoạt động nghiên cứu khoa học, dã ngoại, khám phá nghỉ ngơi và thư giãn trong một môi trường rừng núi hoang sơ rất tự nhiên. Phú Quốc vinpearl safari vườn thú được chia làm 10 khu thăm quan chính với nhiều chủng loại động vật hoang dã đặc trưng trên khắp thế giới.

tham-quan-vuon-thu-safari-phu-quoc

Vinpearl Safari Phú Quốc có rất nhiều động vật hoang dã

 Đặt mua vé Vinpearl Safari Phú Quốc như thế nào?

 đại lý phân phối vé chính thức, chúng tôi luôn có chiết khấu hấp dẫn cho khách đoàn và khách lẻ. Chúng tôi với dịch vụ đưa đón quý khách từ Thị trấn Dương Đông đến khu vui chơi giải trí, hỗ trợ đặt ăn, dịch vụ giao vé miễn phí tận nơi cho quý khách trên Đảo Phú Quốc. 

Nếu bạn đặt vé Vinpearl Safari Phú Quốc tại đại lý  sẽ TIẾT KIỆM HƠN:

Quý khách có nhu cầu đặt vé xin vui lòng liên hệ Hotline: 0919.399.508 hoặc email : http://contact.phuquocsuntravel@gmail.com để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ quý Khách!

SHARE